Đúng như lịch hẹn, VFC đã tung clip đầy đủ, hé lộ kết cục của màn phán xử có một không hai giữa ông trùm Phan Quân và mẹ con bà Phương.

Tiếp theo phần 1 kéo dài hơn 3 phút được VFC tung ra cách đây 1 tuần, phần tiếp theo gay cấn diễn ra trong căn phòng người phán xử đã hé lộ kết thúc không ngờ cùng lời thoại vô cùng thú vị, điều mà khán giả không thể thấy trong bản phát sóng chính thức của hai phim Người phán xửSống chung với mẹ chồng.

Thất vọng trước phán quyết của toà án, bà Phương, Vân và Thanh đã tìm đến ‘Người phán xử’ với mong muốn có được một cái kết vẹn toàn cho tất cả. Nhìn qua thì đây là một ca đơn giản, tưởng chỉ cần một cái gẩy tay của ông trùm là xong, ai ngờ, gia đình nhà bà Phương vốn ‘kín tiếng ít chuyện’ gần như làm chủ cuộc chơi khiến Phan Quân á khẩu.

Phiên toà kết thúc, cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu được hoà giải thì một cuộc tranh cãi nảy lửa về việc Lê Thành là con ông trùm hay Thế ‘chột’ lại diễn ra. Bị động chạm đến đời sống riêng tư, ông trùm tức giận phán xét, cho rằng dâu con nhà bà Phương là ‘những người nhiều chuyện”. Không chỉ chiều lòng khán giả, ra mắt tác phẩm kết nối thú vị giữa hai bộ phim gây sốt trên cộng đồng mạng, VFC còn khéo léo tái hiện tên bộ phim sẽ thay thế cơn sốt ‘Sống chung với mẹ chồng” trong câu thoại cuối cùng của ông trùm mang tên ‘Những người nhiềuchuyện’ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Quỳnh Anh
Clip: VTV 

Comments

comments

Loading...