Một cô bé có nụ cười rất đáng yêu…

– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên chắc chắn cô nàng đó sẽ rất đáng yêu.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ rất trẻ con.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ phải vừa là trẻ con để hiểu cô ấy lại vừa là người lớn che chở, bảo vệ cho cô.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ rất ham chơi.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ rất thông minh tiếp thu những bài học của anh với một tốc độ cực nhanh.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên mỗi khi cô ấy buồn anh sẽ rất lo lắng đấy, nhưng thật tuyệt vời là ngày mai cô ấy lại vẫn nở nụ cười vui vẻ với anh như chưa có gì xảy ra vậy.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên sẽ có lúc cô ấy rất buồn và tức giận nói rằng cô ấy không cần anh, anh sẽ buồn lắm đấy, nhưng anh vẫn luôn biết rằng đó không phải là lời nói thật lòng của cô ấy.


– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên chắc chắn anh sẽ ngưỡng mộ tài năng của cô ấy nếu như anh yêu cô ấy thật lòng.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ dễ dàng quên đi những chi tiết nhỏ trong bài học của anh mà cô ấy cho rằng không quan trọng.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ luôn làm cho anh cười ngay cả những lúc anh giận cô ấy nhất.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ hay nói liên tục khi chỉ có hai người với nhau mà có thể anh cho rằng những điều cô ấy nói không liên quan, nhưng đó là vì cô ấy đang rất hạnh phúc khi được nói chuyện với anh đó.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ rất yếu đuối và dễ bị tổn thương.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ phải yêu cô ấy bằng tất cả những gì anh
có.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh có thể cho rằng cô ấy rất vô tâm với cảmxúc của anh nhưng thật ra chỉ là cô ấy muốn nhận được sự quan tâm từ anh mà thôi.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên sẽ có lúc cô ấy bướng bĩnh cãi lại anh nhưng
anh vẫn sẽ cho cô ấy những lời khuyên.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy cũng sẽ yêu anh bằng trái tim trong sáng ngây thơ của một đứa trẻ.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ trân trọng và yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ có lúc buồn và thất vọng vì tính cách của cô ấy nhưng anh luôn tin rằng cô ấy vẫn đang cố gắng thay đổi vì hạnh phúc của cả hai.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên khi cô ấy nhắn cho anh một tin với nội dung rằng cô ấy rất nhớ anh thì trong lòng anh luôn ngập tràn hạnh phúc và tự nhủ mình phải yêu cô ấy nhiều hơn.


– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ dạy cho cô ấy biết cách rút ra bài học
mỗi khi phạm sai lầm.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh cũng sẽ được cô ấy dạy lại cách tôn trọng
không gian riêng của người khác.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh phải học thêm tính kiên nhẫn.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ được cô ấy tặng cho những món quà hiếm hoi, bất ngờ tuy không thường xuyên. Nhưng nếu cô ấy tặng anh thì chắc chắn cô ấy đã dồn hết tâm huyết của mình vào món quà đó để tặng anh và chắc chắn nó sẽ hơn hẳn tất cả những món quà mà trước đó anh được nhận


– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ mạnh mẽ cả phần của cô ấy nữa.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên sẽ có lúc cô ấy vui đùa không biết điểm dừng nhưng anh chỉ cần nhắc nhở cô ấy thôi mà không quát mắng đâu nhé. Cô ấy chắc chắn là sợ bị quát mắng lắm đấy!
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên một ngày anh sẽ tình cờ phát hiện ra rằng cô ấy luôn cười một mình mỗi khi nghĩ về anh thì anh cũng sẽ phì cười và yêu cô ấy nhiều hơn.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ chạy trốn mỗi khi có rắc rối đến vì vậy anh phải dạy cho cô ấy biết cách đối mặt.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ suy nghĩ vội vàng khi đưa ra quyết định nên anh phải dạy cho cô biết cách sửa chữa và nhắc nhở cô ấy nên suy nghĩ thận trọng hơn.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ tin tưởng cô ấy tuyệt đối bởi vì chắc chắn cô ấy không bao giờ có ý muốn làm tổn thương anh đâu .


– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên chắc chắn anh sẽ có lúc phải thốt lên rằng:”Trời ơi! Sao cô ấy lại đáng yêu đến thế nhỉ?!”
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ yêu cô ấy bằng nhịp đập của con tim anh hòa cùng với nhịp đập của con tim cô ấy mà không một chút suy nghĩ toan tính.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh phải biết cười và tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt do tính cách trẻ con của cô ấy gây nên.
– Vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên cô ấy sẽ luôn biết cách trân trọng và đối xử dịu dàng với những gì anh dành cho cô ấy bằng một cách rất riêng mà chỉ cô ấy mới có mà thôi.
Và vì anh yêu một cô nàng Nhân Mã nên anh sẽ cho cô ấy cả thế giới của anh và anh sẽ không bao giờ hối hận khi đã có cô ấy trong cuộc đời

Nguồn: Choang321

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY