Nhờ phong cách thời trang độc đáo, các thành viên của nhóm CY8ER đã trở thành tâm điểm của buổi giao lưu ngày hôm đó.

Để đáp ứng được thị hiếu của khán giả, các nhóm nhạc thần tượng nữ không chỉ chú trọng về giọng hát mà còn phải quan tâm đến ngoại hình, thời trang và phong cách trình diễn. Hầu hết quản lý sẽ hướng các thành viên tới nhiều loại váy nữ tính hoặc cá tính cùng quần bó sát. Tuy nhiên, nhóm CY8ER đến từ Nhật Bản lại đi ngược với số đông. Trong buổi giao lưu với fan tại một sự kiện lớn ở Tokyo mới đây, cả nhóm đã diện trang phục phòng độc có một không hai khiến ai cũng bất ngờ.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản mặc style phun thuốc trừ sâu đến giao lưu với fan - Ảnh 1.

Nhóm nhạc CY8ER gây bất ngờ vì bộ trang phục phòng độc kín như bưng của mình.

Được biết buổi giao lưu với fan được tổ chức tại Budokan – một trong những địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong sự kiện này, tất cả các nhóm nhạc thần tượng đều mặc những bộ trang phục nữ tính và nhí nhảnh, trừ CY8ER.

Trong suốt 2 giờ liền, nhóm CY8ER mang găng tay, mặt nạ phòng độc cùng bộ bảo hộ lao động màu trắng kín như bưng để giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Theo quản lý của nhóm, CY8ER chọn bộ trang phục như vậy chỉ để tạo sự khác biệt với các nhóm nhạc khác mà thôi.

Mặc dù thời trang không bắt mắt nhưng CY8ER đã thu hút được sự chú ý nhiều hơn mức bình thường. Ai cũng muốn một lần nhìn thấy nhóm nhạc nữ yêu thích của mình trong bộ trang phục kỳ lạ nên dãy người xếp hàng chờ đến lượt chụp hình rất dài.

Mỗi khán giả nếu muốn nhận một cái ôm từ thành viên của CY8ER sẽ phải trả khoảng 100 Yên (khoảng 20 nghìn VNĐ). Trong trường hợp muốn chụp hình cùng thần tượng và xin chữ ký thì sẽ rơi vào khoảng 2.000 Yên (khoảng 400 nghìn VNĐ).

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản mặc style phun thuốc trừ sâu đến giao lưu với fan - Ảnh 2.

Các thành viên trong nhóm thích thú tạo dáng cùng bộ trang phục kỳ lạ.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản mặc style phun thuốc trừ sâu đến giao lưu với fan - Ảnh 3.

Rất nhiều người hâm mộ đứng chụp ảnh cùng CY8ER mặc dù phải trả tiền cho việc này.

(Nguồn: R.N)

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...