Ghen tuông thái quá thì không tốt, nhưng nếu người yêu của bạn có 1 trong số những cô em kết nghĩa như dưới đây thì bạn cũng nên đề phòng chẳng thừ đâu.

Ngay cả khi đã có người yêu, chúng ta vẫn được phép giữ các mối quan hệ như anh em, bạn bè. Chẳng ai cấm bạn phải gạt bỏ hết đi, nhưng với điều kiện bạn phải biết đâu là điểm dừng. Nhiều anh chàng có cả một tập hợp những cô em gái nuôi, em gái kết nghĩa, thân thiết quá mức cho phép khiến người yêu lúc nào cũng như đứng trên đống lửa, ngồi trên đống than vì lo lắng không biết bao giờ mình sẽ bị “cắm sừng.”

Nếu xung quanh người yêu bạn đang có những cô em gái như thế này, hãy cứ đề phòng 1 chút cũng chẳng thừa đâu nhé!

1. Em gái kết nghĩa thích nhờ vả

Không có ai đưa đi học, cô ấy gọi cho người yêu bạn.

Đi chơi không có ai đưa về, cô ấy lại nhắn tin nhờ người yêu bạn tới đón.

Lần nào anh ấy cũng vui vẻ đồng ý và hết mình giúp đỡ những nhờ vả của cô em gái ấy. Thậm chí dù đang đi chơi với bạn nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng để bạn lại 1 mình và đến đưa đón cô em kia thì chắc chắn bạn phải xem xét lại tình yêu của mình ngay. Đừng để đến lúc cô em thì quen với sự chiều chuộng của anh kết nghĩa, anh kết nghĩa lại tình nguyện nuông chiều em thì đã quá muộn rồi!

Những kiểu em gái kết nghĩa của người yêu bạn có đề phòng bao nhiêu cũng là thiếu! - Ảnh 1.

2. Em gái kết nghĩa chưa có người yêu

Chưa có người yêu không phải vì không thích yêu, mà có thể là vì chưa tìm được đối tượng phù hợp. Bạn đâu thể biết được cô ấy có tình ý gì với người yêu bạn hay không? Biết đâu người cô ấy thích lại chính là người yêu bạn? Và cô ấy chỉ lấy cái danh em gái kết nghĩa để có nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu bạn mà thôi? Dù sao bạn vẫn nên cẩn thận thì hơn.

3. Em gái kết nghĩa thủ đoạn

Khi có mặt cả bạn và người yêu bạn thì cô em gái kết nghĩa tỏ ra rất tốt bụng, một câu chị hai câu chị, luôn nhường nhịn tươi cười với bạn nhưng chỉ cần người yêu bạn đi khuất là cô ấy dường như lột xác thành con người khác hẳn. Chơi đểu, nói xấu thậm chỉ giở cả tiểu xảo ra với bạn mà không hề kiêng dè. Nếu bạn nhụt chí, sợ hãi hay khóc lóc thì chỉ càng khiến cho cô ta khoái trí hơn mà thôi. Việc của bạn là thẳng thắn tố cáo kẻ hai mặt ấy với người yêu bạn, quay phim, chụp ảnh làm bằng chứng. Nếu anh ta vẫn không tin lời bạn nói thì đừng ngại ngần gì mà không chia tay anh ta ngay lập tức.

Những kiểu em gái kết nghĩa của người yêu bạn có đề phòng bao nhiêu cũng là thiếu! - Ảnh 2.

4. Em gái kết nghĩa tham lam

Làm em gái thôi chưa đủ, cô em này còn muốn chiếm luôn vị trí của bạn bên cạnh người yêu. Nào là quấn quýt ngay cả khi đi ăn, đi chơi. Nào là nhắn tin gọi điện sớm tối, còn up ảnh lên facebook như thể người yêu bạn là người yêu cô ta. Với kiểu người mặt dày như thế này, bạn hãy thẳng thắn nói cô ta dừng ngay hành động đó lại, đồng thời yêu cầu người yêu giữ khoảng cách với cô em gái kết nghĩa tham lam. Đừng sợ hãi và bỏ cuộc trước những kẻ xấu xa như thế.

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...