Tuy mạnh mẽ là thế, mang cho mình một vỏ bọc lạnh lùng là thế nhưng cũng có lúc chàng Bọ Cạp cảm thấy yếu lòng. Điều mà Bọ Cạp sợ nhất có lẽ là, những giọt nước mắt. Là khi nó phải chứng kiến những giọt nước mắt của người mà nó thương yêu rơi xuống.

Có thể khi đó Bò Cạp chỉ nói vài lời, cũng có thể chàng chẳng nói câu gì… nhưng trong lòng Bọ Cạp đang đau lắm, những tiếng nấc dài sẽ làm cho hắn cảm thấy sốt ruột và đôi khi là khó chịu.

Một nỗi đau nào đó khiến bạn phải khóc, khóc rất nhiều… nhưng chỉ cần một vòng tay của Bọ Cạp có thể xua tan đi tất cả, bởi vòng tay ấy rất ấm. Lạnh lùng là thế, khó hiểu là thế, cố chấp là thế… nhưng Bọ Cạp lại có một bờ vai rất vững vàng… Chính vì vậy, khi Bọ Cạp siết chặt vòng tay mà ôm lấy bạn thì đó là một cảm giác an toàn nhất. Có thể chỉ ôm mà chẳng nói gì, nhưng chỉ cần siết nhẹ vòng tay bạn có thể hiểu rằng, con tim của chàng đang đồng cảm cùng bạn.

Còn khi Bọ Cạp khóc thì sao? Bọ Cạp khóc là khi chàng ẩn mình, ngồi trong một xó xỉnh nào đó, ở trong bóng tối co ro, hoặc khi chàng quay đi một hướng khác. Trái tim và khối óc của Bọ Cạp rất nhạy cảm, chỉ một thay đổi nhỏ chàng cũng có thể nhận ra. Và cũng chính vì điều đó, mỗi khi Bọ Cạp khóc là một lần như bị chết hụt, hẳn là phải đau đớn lắm mới khóc.

Khóc đối với Bọ Cạp, không hề dễ dàng chút nào bởi chàng tự cho mình là con người đá mất rồi. Là mạnh mẽ là che chở là dẫn đường là …

Đối với Bọ Cạp, tốt nhất là có thể che chở cho người ấy của mình, vậy nên khi Bọ Cạp khóc, chẳng phải chàng cần sự chở che của người ấy sao? Ồ không, Bọ Cạp đòi hỏi phải là chính chàng là người bảo vệ cơ! Chàng không muốn ai phải chịu đựng vì chàng mà quên mất có người cũng quan tâm hắn rất nhiều..

Khóc đâu có nghĩa là yếu đuối? Khóc cũng là sự dũng cảm vì đã dám sống thật với cảm xúc thôi mà

Comments

comments

Loading...