Cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh một em bé khoảng 5 tuổi chết trong trạng thái lõa thể, sau khi bị một người đàn ông hiếp dâm.

ảnh 1

Hung thủ với hành vi cầm thú.

Nhiều người lên tiếng kêu gọi chia sẻ câu chuyện nhằm tìm ra thủ phạm với hành vi “cầm thú” này. Sự việc đang lan truyền với tốc độ chóng mặt ở rất nhiều cộng đồng người Châu Á. Nhiều người tỏ rõ thái độ kinh hãi và không thể hiểu nổi hành động của kẻ đã ra tay hãm hiếp khiến cô bé bị chết.

ảnh 2

Bức ảnh gây phẫn nộ dư luận

Được biết, sự việc này xảy ra tại Campuchia cách đây không lâu. Một bạn trẻ bức xúc: “Pháp luật phải trừng trị tên ác nhân này, thật đáng kinh tởm”. Theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí quốc tế cho biết, hung thủ có thể đã bị bắt ở Campuchia, trước đó hắn cũng đã bị rất nhiều người dân xông vào đánh tơi bời để trả thù cho em bé xấu số.

ảnh 3

Chân dung hung thủ với hành vi cầm thú.

Câu chuyện đau lòng này đã gióng lên một hồi chuông báo động, cảnh tỉnh các bậc làm cha mẹ, hãy quan tâm chu đáo hơn đến con cái của mình, bởi xã hội ngày càng phức tạp. Thậm chí, những kẻ “cầm thú” nhiều khi vẫn đội lốt trong một vẻ ngoài bảnh bao, tử tế khiến chúng ta khó có thể nhận ra.

đăng bởi: phunutoday

Comments

comments

Loading...