Dân mạng hiện bình chọn đây là “thầy giáo đáng yêu nhất quả đất” sau khi xem clip múa “Đàn gà con” cùng nhiều học sinh của ông Mai Xuân Mùi.

Mới đây, clip quay điệu nhảy bài Đàn gà con gây chú ý trên nhiều diễn đàn. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, đoạn video này thu hút hơn 200.000 lượt xem, hàng chục nghìn like (thích) và bình luận.

Nhân vật chính trong màn biểu diễn dài hơn 2 phút là một giáo viên. Trên nền nhạc Đàn gà con, người thầy lớn tuổi đã nhiệt tình hòa nhịp cùng nhiều bạn trẻ. Sự uyển chuyển, thuần thục từng động tác trong bài múa thiếu nhi của thầy khiến nhiều người thích thú.

Bên dưới clip, không ít dân mạng bình chọn đây là vị “thầy giáo đáng yêu nhất quả đất”. Thậm chí, họ đồng tình rằng thầy nhảy còn nhịp nhàng hơn cả các thanh niên phía sau.

Pho giam doc nha thieu nhi TP Da Nang hai huoc mua 'Dan ga con' hinh anh 1
Thầy giáo múa bài Đàn gà con cùng nhiều bạn trẻ. Ảnh cắt từ clip.

Dân mạng cho rằng dù chỉ thông qua đoạn video này, họ vẫn cảm nhận được sự “có tâm” và nhiệt huyết của thầy. Mọi người hy vọng thầy có nhiều sức khỏe để truyền lửa đến các thế hệ học trò.

Không chỉ vậy, nhiều bạn đã nhanh chóng nhận ra đây là thầy Mai Xuân Mùi, phó giám đốc nhà thiếu nhi TP Đà Nẵng. Hơn 60 tuổi, nhưng hình ảnh của thầy vẫn gắn liền với chiếc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ, thường xuyên là biên đạo múa cho các bé thiếu nhi.

Sự tâm huyết với nghề, gần gũi cùng trò của thầy khiến học sinh nể trọng, yêu mến. Vì thế, thầy còn được gọi là “bố Mùi”.

Pho giam doc nha thieu nhi TP Da Nang hai huoc mua 'Dan ga con' hinh anh 2
Vị thầy đáng kính là phó giám đốc nhà thiếu nhi TP Đà Nẵng. Ảnh: FBNV.

Kim Cương

Theo news.zing.vn

Comments

comments

Loading...