Nếu trong đám đông có hai dạng người đặc biệt và độc đáo, chòm sao Thiên Yết thích giữ vẻ bí ẩn là một trong số đó.

Phụ nữ Thiên Yết luôn giữ khoảng cách với đám đông, không phải do lãnh đạm mà là nàng coi trọng sự riêng tư. Rất nhiều người sợ hãi chòm sao Thiên Yết như thể họ là những miêu nữ điên rồ. Không sai ! Sự hấp dẫn của họ không thường đâu, bạn nhất định sẽ ngây ngất. Sự quyến rũ của người nữ Thiên Yết không bị sự trầm mặc của họ làm cho lu mờ.

Thiên Yết quá nhạy cảm, cô ta hi vọng luôn có sự riêng tư hơn người khác, nên phòng vệ bản thân một cách thái quá. Đến nỗi dù cho bạn có một đôi mắt nhìn thấu cũng không thể nhìn thấy được tâm can cô ta. Cô ta dường như đã trở thành một diễn viên tài ba, cô ấy còn muốn soán luôn ngôi vị đạo diễn, thậm chí giật luôn cả ngòi bút biên kịch, để tự biên tự diễn cho một vở kịch lớn của mình. Lòng đố kỵ của cô ta mạnh, chuyên quyền hơn nữa còn tự phụ, ngoài mặt không biểu lộ sắc thái nhưng trong bóng tối đã sớm tiến hành kế hoạch một cách bí mật.

Ham muốn chi phối của nữ Thiên Yết rất mạnh, vừa ngang ngược bá đạo lại đa nghi, nếu thực sự bạn muốn biết cô ta có thật là nữ Thiên Yết không, có lẽ phải diễn cùng cô ta một vở, cô ta sẽ là một đối thủ nặng ký. Bởi vì nữ Thiên Yết tuy giỏi mưu mô, có dã tâm, trên thực tế lại có cảm giác cô đơn và thích đắm chìm vào bản thân. Tiếp xúc cô nàng và kích thích sự nhiệt tình thật sự trong cái hư ảo được che đậy của cô ta đi nào !

Nếu chọn yêu một cô nàng Thiên Yết tức bạn đã phải chấp nhận tất tần tật về bản thân nàng từ những điều đáng yêu đến tồi tệ nhất nhưng lại không thể rũ bỏ. Vì sao ư, đó là sự cuốn hút mãnh liệt riêng của nàng Yết đấy!

Một cặp mắt nhạy bén và giỏi quan sát, một khi bị cô nàng đính sự chú ý thì chết chắc. Một thân hình gợi cảm như những người mẫu khiến bao đàn ông quay cuồng say đắm. Trong khó khăn, nếu như bạn có ý thổ lộ hết tâm can với cô ấy, cô ta sẽ đưa đôi tay ấm áp của mình ra cứu giúp. Ngoài ra, cô ta thích che đậy bí mật của bản thân nhưng thích nghiên cứu những điều riêng tư của người khác. Ghen tuông mãnh liệt, không bao giờ biết tha thứ cho việc người yêu ngoại tình. Nếu bị người yêu “đá”, sẽ triển khai kế hoạch trả đũa, ngay cả những cách trả thù tồi tệ nhất cũng không thành vấn đề.

Nguồn: ST
Ảnh:ST

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY