Có những điều phụ nữ nhất định không bao giờ được làm, có như thế mới khiến đàn ông yêu thương, nể trọng.

Say trước mặt bạn trai

Phụ nữ là “ma men” không nhiều nhưng cũng không phải là hiếm. Cuộc sống đôi khi cho phép ta thả lỏng với cơn say mà chẳng sợ ai đánh giá điều gì, nhưng đừng lặp lại điều này quá nhiều trong mắt chàng. Đàn ông vẫn “ấn định” trong đầu về phụ nữ với hình ảnh dịu dàng, miệng nói lời ngọt ngào, ánh mắt tình tứ yêu thương.

Vì thế, đừng bao giờ xuất hiện trước mắt đàn ông với tình trạng say xỉn, đầu bù tóc rối. Đàn ông không thể hình dung người phụ nữ của họ trong hình ảnh tóc tai xõa sợi, nói năng lè nhè, chưa kể có thể nôn thốc nôn tháo lên người anh ấy

Đừng quá vị tha

Phụ nữ luôn mắc một căn bệnh cố hữu: không dám nhìn thẳng vào vấn đề, luôn tìm một lý do nào đó để lấp liếm cho cái sự thật không mấy đẹp đẽ kia. Phụ nữ còn mắc một căn bệnh nữa, “nan y” không kém, đó là nghĩ rằng sự bao dung, vị tha sẽ giúp “thuần hóa” ông chồng xấu tính. Chồng sẽ cảm động và từ đó yêu thương mình nhiều hơn. Phụ nữ không biết rằng, càng “phũ” thì đàn ông càng yêu, càng “ác” thì đàn ông càng mê đắm. Bởi thích phiêu lưu, chinh phục những cái mình chưa có mới là bản chất của đàn ông. Còn những thứ đã nắm chắc trong tay, đàn ông coi đó là phù du dễ quên lãng.

Nói xin lỗi trước

Có một điểm chung ở những người phụ nữ thông minh đó là, họ ngang bướng và khá cứng đầu. Vậy nên, trong các cuộc cãi vã đàn ông đừng mong nhận được lời xin lỗi từ nàng trước. Với họ, việc xin lỗi đương nhiên là nhiệm vụ của đàn ông. Dù rằng, người sai rõ ràng là họ.

Tất nhiên, sau khi ‘sóng yên biển lặng’ họ sẽ thủ thỉ với chàng lời xin lỗi muộn. Phụ nữ thông minh luôn biết điều, đó là lý do vì sao đàn ông dù khá nhức đầu với họ nhưng cứ bị họ hút chặt.

Làm người thứ 3

Phụ nữ dại nhất khi làm người thứ 3, bởi khi ấy họ đã đánh mất mình, khiến người người khinh miệt.

Cũng vậy, khi vô tình biết rằng mình là kẻ thứ ba đang xen vào tình yêu của người khác họ cũng sẽ khai tử mối quan hệ đó dù có đau khổ đến nhường nào. Với phụ nữ thông minh, làm người tình trong bóng tối là điều không thể chấp nhận. Khi đã yêu là phải yêu đường đường chính chính, lén lút yêu là không tôn trọng trái tim mình.

phu nu

Khiến cho anh ấy nhìn nhận đúng vấn đề trách nhiệm

Yêu một người đơn giản, nhưng để sống với một ai đó cả đời cả kiếp thực sự rất khó khăn. Trước khi hai người có quyết định tiến tới nghiêm túc với nhau, bạn cần phải rõ ràng về vấn đề trách nhiệm với chàng.

Cho anh ấy biết anh ấy cần đóng vai trò gì trong mối quan hệ của hai bạn. Nếu anh ấy có thể chấp nhận được, hãy tiếp tục những bước tiếp theo. Nếu anh ấy chưa sẵn sàng, đừng bao giờ ép buộc, bạn sẽ chỉ nhận được trái đắng mà thôi.

Phơi bày những tật xấu

Khi đã quá thân, phụ nữ hay phơi bày tất cả với người yêu. Bạn cảm thấy không có vấn đề gì để che giấu vì đó là cách sống tự nhiên của bạn. Bạn có thể nhai ngồm ngoàm khi ăn, hay nằm ngồi một cách vô ý thức… Sẽ mất điểm trong mắt chàng đấy!

Đàn ông nếu yêu chân thành sẽ đón nhận tất cả những gì xấu nhất thuộc về bạn. Nhưng bạn biết không, yêu chân thành không có nghĩa là chàng sẽ không chán bạn.

Tình dục/trao thân

Nói đến khía cạnh này thì lại hơi nhạy cảm, nhưng đã bóc tách vấn đề thì phải bóc cho triệt để. Nhiều người phụ nữ cho rằng một khi đã có chuyện nhạy cảm với người đàn ông nào đó thì người đó nhất định là “nợ” mình, mình phải trói cho bằng được để người ta “chịu trách nhiệm” với mình.

Thực tế quan niệm này không hề đúng đắn. Chẳng ai ép bạn lên giường cả, là do bạn tự nguyện mà, vì thế thay vì tìm cách trói buộc và ăn vạ, bạn nên có trách nhiệm với chọn lựa của mình.

Theo phunutoday.vn

Comments

comments

Loading...