Đến 14 giờ 30 phút ngày 8.7, nguồn tin riêng của PV báo Lao Động cho biết công tác khám nghiệm hiện trường vụ tìm thấy thi thể bé trai mất tích xuất hiện nhiều thông tin gây “sốc”.

Khu vực hiện trường vụ việc

Theo thông tin mà PV báo Lao Động nắm được, lực lượng công an đã phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng cách khu vực phát hiện thi thể cháu Nghĩa khoảng 20m.

Thi thể cháu được phát hiện dưới hồ nước cạn và đang trong quá trình phân hủy mạnh. Khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể cháu có rất nhiều vết đâm, đặc biệt là vùng ngực. Theo nhận định của lực lượng chức năng, cháu đã bị giết trước đó nhiều ngày, nội tạng đã bị phân hủy.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Hiện người dân vẫn kéo đến rất đông tại khu vực phát hiện ra sự việc.

Như báo Lao Động đã liên tục thông tin, vào cuối giờ sáng ngày 8.7 đã phát hiện ra thi thể cháu Trần Trung Nghĩa (SN 2011, trú TDP Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) bị mất tích vào chiều ngày 3.7.

Theo đó, thi thể cháu Nghĩa được phát hiện tại khu vực nghĩa địa thuộc khu vực Vũng Nổ (thôn Tiền Phong, xã Quảng Long) ở vị trí hồ nước, cách nhà cháu khoảng 1km.
Khoảng 17h ngày 3.7 cháu Nghĩa chơi cùng bố mẹ, anh trai tại khu vực sân nhà của mình. Đến khoảng 17h30 phút cùng ngày thì mẹ vào bếp nấu ăn, khoảng 30 phút sau quay ra thì không thấy cháu đâu và nghi là bị bắt cóc nên đã báo với lực lượng công an phối hợp truy tìm.

Tối ngày 8.7 theo nguồn tin riêng của PV báo Lao Động, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên thi thể cháu Trần Trung Nghĩa có 23 vết thương.

Rất đông người dân đến thắp hương cho cháu Nghĩa khi biết được thông tin đau lòng. Ảnh: Lê Phi Long

Cơ quan chức năng sau khi khám nghiệm đã lấy mẫu trên thi thể để tiến hành phân tích trước khi có kết luận cuối cùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Nghĩa.

Trước thông tin của dư luận đồn thổi cháu đã bị giết để lấy nội tạng hoặc một số bộ phận của cơ thể, nguồn tin của PV báo Lao Động khẳng định kết quả khám nghiệm cho thấy đó là những thông tin sai lệch, không chính xác về sự việc.

Gần vị trí tìm thấy thi thể cháu Nghĩa, cơ quan chức năng đã phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng, con dao trên đã bị gãy phần đầu. Tuy nhiên đây có phải là con dao đối tượng dùng để gây án hay không, cơ quan điều tra đang điều tra, làm rõ.

Khi phát hiện, thi thể cháu đang trong quá trình phân hủy mạnh, cơ quan chức năng nhận định cháu đã bị sát hại trước đó nhiều ngày.

Đến cuối giờ chiều 8.7, gia đình cháu Nghĩa đã lo xong hậu sự cho cháu theo phong tục địa phương. Thi thể cháu được an táng tại khu vực nghĩa địa của gia đình, gần nơi thi thể cháu được phát hiện.

Cháu Nghĩa được an táng trong sự xót thương của tất cả mọi người. Ảnh: Lê Phi Long

Hiện lực lượng công an đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Theo Báo Lao động

 

Comments

comments

Loading...