“Sống chung với mẹ chồng” tập 24 vừa phát sóng lại khiến dân tình “xáo xào” vì phát ngôn “chất phát ngất” của ông bố chồng tuyệt nhất màn ảnh.

Khi phát sóng tập 24 của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả không ngừng thích thú với hình ảnh ông bố chồng tâm lý mà chị em nào cũng muốn có.

Trong phân đoạn cả nhà Thanh cùng ăn cơm, còn Vân đã về quê để chăm em trai bị tai nạn, ông Phương đã chỉ trích thói soi mói, xét nét con dâu của vợ. Đồng thời ông cũng nói Thanh hành xử như người không có học, thích giở thói vũ phu.

sống chung với mẹ chồng tập 24
Ông Phương với phát ngôn “chất phát ngất” khiến chị em thích mê. Ảnh:VTV

Tuy nhiên, điều khiến khán giả nhất là chị em phụ nữ “vỗ tay hoan hô” là câu nói “Tôi mà ở địa vị của nó, tôi sẽ xin giấy chứng thương ở bệnh viện rồi kiện anh ra tòa!” mà ông Phương nói với con trai.

Sau khi phân đoạn này được phát sóng, khán giả không ngại đưa ra lời khen ngợi và mong ước mình cũng sẽ có một ông bố chồng như vậy.

Khán giả T.L chia sẻ: “Bố chồng tuyệt quá. Không ngại đó là vợ con, thấy sai thì sẽ nói, Vân thật may mắn khi còn có ông bố chồng. Mình cũng chỉ mong sao có ông bố chồng được bằng nửa ông Phương thôi”.

“Bố chồng của năm đây rồi các chị em ạ. Khi nàng dâu gặp vấn đề thì có bố chồng xử lý. Thích nhất câu nói của ông ấy “Tôi mà ở địa vị của nó, tôi sẽ xin giấy chứng thương ở bệnh viện rồi kiện anh ra tòa”. Thôi thì Vân cũng làm thế đi, ly hôn đi cho “rảnh nợ””. Một khán giả khác bình luận.

“Nhìn ông Phương nổi giận trách mắng vợ và Thanh vì đã đối xử không ra gì với Vân, mình thấy “hả lòng hả dạ” ghê gớm. Chỉ mong sao ông Phương có thể tát cho bà ấy một cái cho chừa cái thói tai quái ấy đi.” M.T cảm thán.

sống chung với mẹ chồng tập 24
Không chỉ mắng con, ông Phương còn trách bà Phương hay xét nét, soi mói con dâu. Ảnh: Kênh 14

Không chỉ dành những lời khen ngợi cho ông Phương, dư luận còn không tiếc lời bày tỏ sự thích thú với biên kịch của bộ phim.

“Không biết biên kịch phim này là ai mà tài thật. Giữa những người “xem nhẹ” Vân như Thanh và bà Phương thì còn có ông Phương để cân bằng lại. Nhờ có ông Phương mà chị em có thể hy vọng về một ông bố chồng tâm lý, thấu hiểu và yêu thương con dâu”, K.O bình luận.

Hay: “Mọi người cứ việc trách mắng diễn viên trọng phim, còn mình chỉ quan tâm chị biên kịch thôi. Không hiểu sao chị ấy có thể xây dựng hình tượng ông bố chồng hoàn mỹ như thế. Ông Phương vừa giàu có, phong độ, là người có học thức lại yêu thương con cái, xem nàng dâu như con trong nhà. Đây đáng là hình ảnh mà những người đã, đang và sẽ ở cương vị bố chồng nên học tập”, L.L chia sẻ.

Phân đoạn ông Phương nổi giận với mẹ con bà Phương khiến khán giả “hả lòng hả dạ”. Nguồn: TVAd Insider

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus

Comments

comments

Loading...