Theo trailer với tung của “Sống chung với mẹ chồng” tập 28, Vân sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên với Sơn. Bên cạnh đó, cô cũng cương quyết từ chối Thanh cho dù anh có khóc lóc để níu kéo.

Đài truyền hình Việt Nam vừa tung trailer Sống chung với mẹ chồng tập 28. Theo đó, ở tập này, phim sẽ có nhiều tình tiết mới xung quanh cuộc sống của Vân và Trang.

Lần đầu tiên, Vân có buổi hẹn hò dạo phố với Sơn. Trong khi Sơn đã nhận ra cô gái uống rượu trong quán lần trước chính là Vân, còn cô vẫn chưa hề phát hiện ra điều đó. Trong buổi hẹn mới này, Vân nói với anh rằng đã li hôn chồng. Điều này hé mở mối quan hệ của cả hai sẽ tiến nhanh hơn trước. Cô cũng nói cho anh biết công việc hiện tại của mình và nhận về những lời động viên, khuyên nhủ thành thực.

Song chung voi me chong tap 28
Sống chung với mẹ chồng tập 28​, Vân hẹn hò với Sơn. Ảnh: VTV

Phần quan trọng trong trailer Sống chung với mẹ chồng tập 28 chính là Thanh đã khóc rất nhiều để níu kéo Vân. Tuy nhiên, không mềm lòng như trước, Vân cương quyết chấm dứt với chồng và không cho anh bất cứ một cơ hội nào để tiếp tục mối quan hệ.

Sống chung với mẹ chồng tập 28
Vân cương quyết chấm dứt với Thanh. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, cuộc sống của Trang có phần bế tắc. Cô nói với chồng về việc không tìm thấy mẹ và con. Và cô không đồng ý khi mẹ chồng thường xuyên bế con đi dạo ra phía ngoài khu chung cư vì nơi này từng xảy ra vụ bắt cóc trẻ em.

Sống chung với mẹ chồng

Liệu cuộc sống của Vân có khởi sắc khi bên cạnh Sơn? Những lo lắng của Trang có phải là thái quá? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 28 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào tối mai (14/6) trên VTV1.

Trailer Sống chung với mẹ chồng tập 28. Video: Rubic

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments

Loading...