Vân đồng ý cho Sơn cơ hội, vợ chồng Trang tìm thấy bé Đậu Phộng khiến khán giả nhẹ lòng và tin vào kết thúc “happy ending” vào hai tập 32, 33 sắp tới

Sống chung với mẹ chồng tập 31 vừa chiếu tối ngày 22/6 khiến khán giả hả hê khi bà Phương bị “dâu mới” liên tiếp “chặn họng”. Mặt khác, mọi người cũng “nhẹ lòng” khi vợ chồng Trang tìm thấy con gái từ tay cảnh sát và mẹ Sơn hài lòng khi lần đầu gặp Vân.

Sống chung với mẹ chồng tập 31
Sống chung với mẹ chồng tập 31 khiến khán giả “hả hê là chính”

Trong khi Trang và Tùng vỡ oà trong hạnh phúc khi tìm lại được bé Đậu Phộng từ tay cảnh sát thì mẹ chồng cô biết tin cháu nội đã trở về nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa. Bà về quê để tránh mặt con dâu sau đó lại “nịnh” con gái là Thảo lên thăm anh chị và cháu.

Về phía Sơn, sau khi mẹ anh biết chuyện con trai đang để ý đến một cô gái đã muốn gặp ngay. Bởi lần này trở về nước, mẹ Sơn cũng chủ động sắp xếp để con trai gặp mấy người do bạn bè bà giới thiệu nhưng sau khi biết Sơn có ý với Vân bà viện cớ muốn đi may áo dài để được gặp “nàng dâu tương lai”.

Song chung voi me chong tap 31
Phim Sống chung với mẹ chồng chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc

Mặc dù để lại ấn tượng tốt với mẹ Sơn nhưng Vân vẫn luôn tục tránh né trước tình cảm của Sơn. Mặc dù, Trang liên tục khuyên Vân “bật đèn xanh” với Sơn. Nguyên nhân chính là do cô sợ mình đi vào vết xe đổ trước đó.

Trong khi đó, Diệp liên tục “chặn họng” bà Phương khiến bà đau đầu vì dâu mới tai quái. Khán giả đã quen với kiểu Phương cằn nhằn, muốn moi thứ theo ý mình nên trong lần đi siêu thị với con dâu bà liên tục “góp ý” khiến dư luận “hả hê”.

Vân Sống chung với mẹ chồng
Bà Phương liên tục bị dâu mới “hạnh hoẹ”

Ví như “Mẹ đừng gọi con là “chị Diệp” nữa, mẹ không thể gọi là “con” thì ít nhất phải kêu là “Diệp” chứ!” hay “Mẹ muốn biết thì hỏi chị Google” khi bà Phương hỏi DHA là gì? Đến khi tính tiền thì Diệp kiếm cớ đau bụng để cho bà Phương tự tính tiền. Không ngờ vì cháu đích tôn mà bà Phương lại chịu thu mình lại với con dâu như vậy.

Video Sống chung với mẹ chồng tập 31. Video: Rubic 8

Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments

Loading...