Mỗi song tử đều có một quá khứ đau buồn của riêng họ và họ đứng lên từ chính quá khứ đó.
Song tử mạnh mẽ nên chọn cách cất giấu quá khứ vào 1 nơi thật sâu thật sâu trong lòng mình ….

Song tử học được cách trưởng thành , mạnh mẽ và vô tình hơn sau mỗi vấp ngã vì chỉ có như thế họ mới không dấn thân vào vết xe đổ lần nữa. Có lẽ sẽ thiệt thòi cho ai đó đã từng yêu một song tử từng bị tổn thương bởi lẽ người đó sẽ không làm gì liên quan quá khứ nếu không
muốn gợi lại nỗi buồn thẳm sâu trong ánh mắt lạc quan yêu đời nhưng là cả một tâm hồn rộn rã biển xanh thăm thẳm nhưng không lúc nào yên ả kia.


Song tử biết mình không nên đối xử và làm tổn thương người khác nhưng bằng cách này hay cách khác họ thà làm tổn thương ng thương yêu họ còn hơn để ng ta làm tổn thương mình đó là lí do vì sao song tử hay chọn giải pháp chủ động rút lui tìm cho mình lối thoát bình yên…..Nhưng có ai biết được rằng đằng sau vóc dáng xa xăm đang đi về phía con đường là một gương mặt lạnh tênh , đôi mắt thì ướt lệ chỉ chực chờ trào ra còn đôi môi thì cắn chặt để không phát ra thành tiếng. Và đó là khi ác quỷ của song tử lên tiếng ” Không được quay đầu nhìn lại phải để lại nó sau lưng nếu mi không muốn bị tổn thương nữa ”


Câm nín lẳng lặng mà nuốt đau thương vào trong lòng …..mỉm cười như chưa từng có gì xảy ra nhưng song tử đau lắm….Đau sau mỗi quá khứ lắm !
Nhưng có ai biết dc…~
Song tử là một kẻ hay sống trong hoài niệm quá khứ….cái gì đau đớn khó chịu nhất thì lại được họ nhớ rất kỹ còn kỉ niệm vui hạnh phúc thì tồn tại như 1 cái gì đó hư ảo đẹp đấy nhưng không chạm đến được…..và rồi song tử lại chìm vào nỗi buồn khi nhớ về quá khứ……………..
Mỗi quá khứ mỗi chuyện buồn là một bài học để song tử mạnh mẽ trưởng thành và lí trí hơn….Song tử tự nhắc mình không được thế này không được thế kia chỉ để …..quá khứ k chạm vào tương lai được….


Ấy vậy mà có những khi song tử lại òa khóc đó là khi họ không thể câm nín được nữa…là nỗi buồn đã đến tột cùng …nhưng khi song tử khóc…Không ai bên cạnh …không ai cả….Không muốn bị nhìn bằng ánh mắt thương hại và bị xem là 1 kẻ yếu đuối.
Song tử là thế đó mạnh mẽ vô cùng nhưng cũng có lúc đáng thương tội nghiệp lắm…nếu bạn đang quan tâm hay chú ý đến song tử thì cách tốt nhất để đánh vào trái tim song tử là khi song tử buồn hãy ở bên cạnh……lặng lẽ mà thôi để song tử biết rằng mình không cô độc trên đời này…..và lau đi những giọt nước mắt trên đôi mắt tinh anh ngày nào giờ mờ đi nước mắt…..Một thiên thần nhỏ bé và yếu ớt !….


Trân trọng , lắng nghe , thấu hiểu , sẻ chia , chân thành và ấm áp khi đôi bàn tay bạn nắm lấy tay song tử ….là khi bạn cho song tử mượn bờ vai để dựa vào……Song tử chỉ cần như thế ? giản đơn nhưng khó tìm thấy…..Smile ! Và mạnh mẽ lên nhé

Nguồn : Sưu tầm

 

Comments

comments

Loading...