Song tử – những đứa con của gió hoà đồng đấy nhưng cũng cô độc tột cùng. Họ ngại chia sẻ cảm xúc thật của mình với người khác.

Song tử luôn luôn xuất hiện trước mắt mọi người với một tâm trạng hết sức thoải mái, tự tin. Nhưng mấy ai biết rằng, cuộc sống của những cô nàng, anh chàng song tử cũng gặp rất rất rất nhiều những rắc rối. Bởi, khi thực sự gặp phải bất cứ khó khăn gì, dù đó là chuyện tình cảm, công việc hay tiền bạc, Song tử luôn cố gắng tự giải quyết tất cả những vấn đề của mình….một cách âm thầm.

Họ thừa thông minh để biết xung quanh còn rất nhiều người có thể giúp đỡ mình. Nhưng song tử luôn tránh bất cứ sự nhờ vả nào, thậm chí ngay cả khi tình huống họ gặp phải rất nan giải đi chăng nữa thì giải pháp duy nhất của họ vẫn là “TỰ TÚC LÀ HẠNH PHÚC”….
Đôi lúc bạn sẽ thắc mắc vì sự biến mất đột ngột của song tử, đừng lo lắng, cũng đừng tìm kiếm…. (có tìm cũng vô ích…). Vì, đó là khi song tử đang tập trung giải quyết những rắc rối của bản thân. Họ sẽ không liên lạc, không nói chuyện hay chia sẻ với bất cứ ai, không muốn bạn nhìn thấy họ khi họ yếu đuối và tuyệt vọng…..


Đợi đến khi mọi thứ trở nên ổn định, song tử sẽ lại đột ngột xuất hiện trước mắt bạn, để…..xin lỗi vì sự biến mất của mình trong thời gian qua. Tất cả những cử chỉ, lời nói của song tử tự nhiên tới mức bạn không thể biết được họ vừa phải trải qua điều gì… Họ sẽ lại ăn nói tía lia, lại cười đùa vui vẻ, lại chém gió, lại tự tin….. lại tìm cách bù đắp vì đã khiến bạn phải lo lắng…
Nhưng bên cạnh tính cách độc lập chả giống ai ấy, Song tử cũng sẽ khiến bạn phải giật mình bởi những tin nhắn không đầu không cuối, kiểu như:” ốm rồi..”, ” mệt quá..”, ” hôm nay bị đau chân…” hoặc ” bấn loạn quá….làm sao bây giờ…???”…Tóm lại là những chia sẻ rất spam =))


Song tử dù lớn tới mấy, thông minh, độc lập tới mấy thì mãi vẫn là giữ trong mình tâm hồn của một đứa trẻ. Những đứa trẻ luôn muốn làm nũng để nhận được sự quan tâm từ những người mình yêu quý. Cố gắng giấu kín những rắc rối thật sự của bản thân. Nhưng song tử lại không ngần ngại thêm thắt vào cuộc sống của mình những rắc rối…nho nhỏ để thu hút sự chú ý của “người quan trọng”.
Chính vì thế, nếu một ngày kia, song tử cố gắng chia sẻ những điều….nho nhỏ ấy…bạn hãy mỉm cười và biết rằng:” Bạn chính là người quan trọng”…

Và Song Tử, chắc hẳn sẽ luôn ở phía sau ủng hộ bạn, rất nhiều…

Nguồn: Sưu tầm

Comments

comments

Loading...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY