Tuổi trẻ là cái giá mà chúng ta phải trả để có được sự điềm tĩnh. Điều này đồng nghĩa với trí tuệ và cả sự trưởng thành về nhân cách. Sự thâm trầm tạo nên ma lực khó có thể diễn tả của một người đàn ông.

Thậm chí, không chỉ nữ giới mà ngay cả đàn ông vẫn bị thu hút bởi những con người như vậy. Im lặng đồng nghĩa với việc khó đoán và bí ẩn, đôi khi nó còn là một thành phần không thể thiếu của cảm giác quyền lực. Là đàn ông, bạn cũng nên nói ít làm nhiều. Tất cả mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ trước những con người ít mở miệng nhưng lần nào cũng đều nói ra những câu đầy thuyết phục. Nếu sở hữu đức tính này, bạn đã ghi được rất nhiều điểm trong mắt phái đẹp.

Im lặng – Chất xúc tác của tương tư

Thời gian phụ nữ nghĩ về bạn tỉ lệ thuận với mức độ tương tư trong lòng họ. Càng kéo dài khoảng tâm lý thú vị này và càng biết cách thêm vào những gia vị bất ngờ đúng lúc, mối quan hệ của cả hai sẽ càng khởi sắc. Phụ nữ thích những người đàn ông bí ẩn, những người liên tiếp thu hút sự hiếu kỳ của họ, thôi thúc họ tiếp tục khám phá và khao khát chinh phục. So với những gã ra rả ba hoa về bản thân, đây là một cách cực kì tuyệt vời để phụ nữ hiểu thêm về bạn.

 

Khi đang trong những bước đầu của một mối quan hệ, tối kỵ việc thổ lộ tình cảm của mình cũng là vì thế. Đối với phụ nữ, đây là một thứ khiến mối quan hệ tụt dốc với tốc độ ánh sáng. Họ sẽ không tò mò về bạn nữa và chán nản. So sánh với hình ảnh mèo vờn chuột, bạn là một con chuột tự nguyện nằm phơi bụng ra dâng mạng. Khi còn mèo mất đi cảm giác của một cuộc săn, nó quay trở về với cuộn len và cục bông của chính mình trong tâm trạng ủ dột.

Phụ nữ mở lòng khi bạn ít nói

Không nói nhiều tức là sẽ biết cách lắng nghe. Đàn ông mang bản năng tìm giải pháp cho vũ trụ của bản thân, phụ nữ thì chỉ muốn chia sẻ cảm xúc. Thế nên những gã lắm mồm luôn bị họ gạch sổ đầu tiên hoặc quẳng sang danh sách “mua vui”. Tôi cá rằng tất cả đàn ông đều ghét điều này, ngoại trừ những kẻ đang yêu say đắm (ai cũng hiểu đó là dạng tự đái vào chân).

Im lặng cũng đồng nghĩa với hành động nhiều hơn. Đối với đàn ông, đó là chứng tỏ thực lực chứ không ba hoa. Đối với phụ nữ, họ nhìn thấy một người đàn ông đáng tin cậy và có tương lai rộng mở. Càng đọc, bạn sẽ càng thấy vì sao đàn ông thâm trầm có giá.

Trong những lúc xảy ra chiến tranh của một mối quan hệ. Thay vì ngoạc mồm ra phân bua. Bạn chỉ cần nói: “Anh đã lắng nghe điều em nói. Anh hiểu và anh cần thời gian để suy nghĩ”. Sau đấy, bạn chỉ cần đóng cửa phòng nhẹ nhàng và đi bù khú với đám chiến hữu. Người phụ nữ đằng sau cánh cửa kia sẽ phải phân vân xem không hiểu họ có gây ra phần lỗi nào trong cuộc tranh cãi kia không. Nếu không thì họ cũng sẽ nể trọng hơn khi biết bạn là một người đàn ông có thái độ hợp tác thực sự trong việc gìn giữ mối quan hệ. Thường thì khi trở về nhà, bạn chẳng cần nói gì cũng nhận thấy cô ấy yêu bạn hơn nhiều. Những lời thủ thỉ hãy để dành đến sau lúc mây mưa. Cả hai đều thích những lời thủ thỉ ngọt ngào khi đó và dễ đi tới một thỏa thuận chung hơn.

Làm thế nào để thâm trầm

Hãy đi trên cuộc hành trình tới thánh địa mang tên đàn ông trưởng thành. Một gã trai trẻ giống như một con ngựa non háu đá. Họ chưa đủ từng trải để có thể bỏ qua những thứ khó chịu liên tiếp lao đến trong cuộc sống của mình. Họ vẫn còn khát khao tìm kiếm và chinh phục, thứ suy nghĩ khiến trai trẻ chẳng bao giờ ngồi im được. Có lẽ, đàn ông trưởng thành lúc họ hiểu ra rằng mỗi khi có vấn đề, thay vì nên tìm người tâm sự, chúng ta nên nên tĩnh tâm một mình. Đó là lúc chúng ta tỉnh táo nhất. Những quyết định vĩ đại nhất của đàn ông cũng được đưa ra trong lúc họ im lặng và một mình.

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY