Bạn có gặp 1 Kim Ngưu ” hơi ” lề mề trong nhiều quyết định ? Một Kim Ngưu cứ chần chừ hoài hoài, bài viết này sẽ giải đáp lý do tại sao Ngưu nhà mình chậm chậm nhé.

Kim Ngưu luôn suy nghĩ kĩ và đôi khi tính toán rất lâu trước khi làm một việc.
-Luôn lên kế hoạch kỹ lưỡng cho mọi chuyện , nếu sự việc có biến đổi nằm ngoài kế hoạch thì KN sẽ khá bối rối và đôi khi tốn Thời Gian để đưa mọi việc trở lại quỹ đạo hay thay đổi để thích ứng.


-Kim Ngưu có thể kiên trì và bền bĩ rất lâu, nhưng đổi lại họ cần nhiều Thời Gian cho Khoảng Nghỉ và Điểm Dừng lại cho bản thân.
-Chủ quan về sức khỏe , họ đôi lúc cứ tưởng mình là ” Red Bull” . Vì vậy , Đa số Kim Ngưu ít khi bệnh vặt , nhưng khi đã đỗ bệnh thì rất “quằn quại” (Y.Y) và tốn nhiều Thời Gian để hồi phục , dù cho đó chỉ là …bệnh vặt (=.=””).
-Không thua gì Xữ Nữ , với những thứ Quan Trọng hay Trong Đại , Kim Ngưu thường bỏ rất nhiều Thời Gian để chuẩn bị và cố gắng đảm bảo Hoàn Hảo từng Chi Tiết nhiều nhất có thể..!


-Kim Ngưu có thể kiên trì và bền bĩ rất lâu, nhưng đổi lại họ cần nhiều Thời Gian cho
-Bản tính không thích tranh giành , nên trong một tập thể hay một dịch vụ công cộng quá Đông Đúc , họ có xu hướng nhường và chờ đợi cho đến khi vắng bớt hay không còn một ai …như vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhìu.


-Một số Kim Ngưu có tính quá chắc chắn hay không tự tin về bản thân ,Nên khi làm xong một việc gì đó khá phức tạp , họ thường sợ sai và bỏ rất nhiều thời gian ra để kiểm lại ..
-Bề ngoài trông bất cần với tà tà vậy thôi chứ ..Sự thật thì họ vẫn là hậu duệ của sao Kim (Tiền Tài và Sắc Đẹp) , nên bên trong họ thì “Để Bụng” lắm về diện mạo của mình …Nên cũng khó trách gì KN , cả nam lẫn nữ tốn “cả núi” Thời Gian cho sửa soạn cho bản thân trong những cuộc hẹn hò hay đi chơi..Lý do KN hay trễ là đây (=.=) (Yêu KN phát triển Chìu Cao lắm , Cổ dài ra)

Vậy nên, đừng ngại tính chậm chạp của Ngưu nhé, vì cậu ấy luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể. Và, hãy yêu thương Ngưu thật nhiều nhé.

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY