Câu hỏi: Nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn thấy gì đầu tiên?

A. Cặp đôi ông bà già

B. Cái đèn

C. Cô gái trẻ

D. Cặp vợ chồng trẻ

Giờ thì cùng xem đáp án nhé!

A. Cặp đôi ông bà già

Bạn không phải người nói nhiều nhưng một khi bạn đã lên tiếng thì bạn thực sự nghiêm túc. Bạn đặc biệt ghét những người thùng rỗng kêu to, nói mà chẳng làm gì.

Bạn trưởng thành và khôn ngoan hơn mức tuổi thật của mình. Ẩn sâu trong bạn là một người luôn suy nghĩ thấu đáo và quan tâm đến người khác.

B. Cái đèn

Bạn đầy tình thương và có trái tim vàng. Bạn luôn cố gắng làm theo lẽ phải và có gắng đối xử công bằng với tất cả mọi người.

Bạn cũng không phải người sẽ ngồi một chỗ để những chuyện không hay cứ thế diễn ra, đặc biệt khi chuyện đó có liên quan đến những người bạn yêu thương.

C. Cô gái trẻ

Ẩn sâu trong bạn là một tâm hồn nhạy cảm. Bạn trân trọng từ những hành động tốt nhỏ nhất. Bạn dễ bị tổn thương nhưng đừng để nó trong lòng, bởi trái tim của bạn không phải chỗ có thể chứa đựng sự bực tức hay oán giận.

D. Cặp vợ chồng trẻ

Bạn quyến rũ, thu hút và có sức lôi cuốn. Ở bạn toả ra khí chất của một người lãnh đạo. Dù rằng bạn nhận thấy mình chưa phải hoàn hảo nhất nhưng sự tự tin của bạn giúp bạn toả sáng. Bạn không ngại đương đầu với thử thách và cực kỳ tin tưởng vào chính mình.

Comments

comments

Loading...