Nếu thời gian này bạn đang cảm thấy cuộc sống thật mệt mỏi, phiền muộn và áp lực trước nhiều vấn đề mà chính bạn cũng trở nên rối bời với những vòng luẩn quẩn đó, thì đây là lúc mà bạn hãy bình tĩnh và nhìn nhận ra vấn đề mình đang gặp phải đấy nhé.


Hãy nhìn vào bức hình này và cho biết bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên?
Đáp án 1 – Cô gái
Đáp án 2 – Người đàn ông khỏa thân
Đáp án 3 – Cái miệng
Đáp án 4 – Con ngọc trai

Giải mã trắc nghiệm


Đáp án 1 – Cô gái
Áp lực của bạn chủ yếu đến từ phương diện sức khỏe. Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, học tập hay làm việc quá sức nhiều ngày, cùng với việc thức khuya khiến cơ thể bạn bị kiệt sức. Hãy điều chỉnh lại sinh hoạt cho hợp lý hơn, nghỉ ngơi đủ giấc và tham gia giải trí, thư giãn đầu óc để lấy lại tinh thần và sức lực.


Đáp án 2 – Người đàn ông khỏa thân
Áp lực của bạn đến từ các mối quan hệ xã hội. Gần đây, bạn dễ nổi giận, chỉ muốn yên tĩnh một mình, chủ yếu là do những người xung quanh không hiểu suy nghĩ của bạn. Điều đó khiến bạn cảm thấy bất mãn nhưng lại lười phải giải thích, chia sẻ. Bạn nên học cách mở lòng ra và cởi mở hơn với mọi người để tìm thấy sự thấu hiểu và cảm thông.


Đáp án 3 – Cái miệng
Áp lực của bạn bắt nguồn từ chính tâm trạng của bạn. Do gánh nặng công việc và cuộc sống quá nhiều khiến bạn sắp kiệt sức, từ đó sinh ra những tâm lý tiêu cực với xung quanh như phẫn nộ, sợ hãi, bất an, nản chí v.v… Bạn nên học cách thư giãn kịp lúc, cho phép bản thân nghỉ ngơi và tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để giải phóng năng lượng xấu.


Đáp án 4 – Con ngọc trai
Nếu ấn tượng đầu tiên của bạn là hình ảnh con ngọc trai thì xin chúc mừng, bạn rất biết cách tận hưởng cuộc sống, vì vậy mà gần như không đẩy bản thân rơi vào tình huống áp lực đè nặng. Bạn biết cách sắp xếp mọi thứ xung quanh mình và cảm nhận từng niềm vui nhỏ hằng ngày. Hãy phát huy.

Theo 12 Cung Sao

Comments

comments

Loading...