Câu chuyện về người chồng muốn gây bất ngờ cho vợ trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cười của họ đã tạo nên những tranh luận trái chiều.

Những hình ảnh chụp lại đoạn chat giữa 2 người bạn đã khiến người đọc cực kỳ thích thú. Cụ thể, chàng trai nhân viên ngân hàng đã kể lại về một vị khách vô cùng “đặc biệt” mà anh đã gặp.

Đó là một nhân viên công chức bình thường, nhưng lại yêu thương và chiều vợ mình hết mực. Những hành động lãng mạn có phần “chịu chơi” của anh chàng này đang khiến cư dân mạng phải phát cuồng.

Tuy có mức lương không cao, cũng không giàu có hoặc có thể không siêu đẹp trai như những nam thần trong truyện nhưng anh chàng này sẵn sàng vay tiền để đưa vợ đi Maldives nhân kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Hay còn mua những món quà khác để tặng vợ chỉ vì cô vợ cực kì thích.

“Soái ca” khiến người khác ngưỡng mộ bởi tình yêu chung thuỷ dành cho vợ dù sống với nhau vẫn chưa có con.

Đặc biệt Soái ca này còn khiến các chị em “điên đảo” hơn bởi lối suy nghĩ thấu đáo cho phụ nữ hay hành động nhỏ là về nhà đặt nồi cơm giúp vợ.

“ Vợ anh cưới anh, ngay từ lúc đón dâu đã thấy vất vả. Nên mình gánh vác giúp vợ được bao nhiêu thì cố. ”

Những tưởng soái cả chỉ có trong truyền thuyết, thế nhưng những hành động này đã khiến người khác phải nghĩ lại về “điều kì diệu” của tình yêu vẫn còn tồn tại đâu đó trong xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù yêu và muốn tặng món quà bất ngờ cho vợ ngày ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, thì người chồng cũng cần phải có sự thực tế.

Việc thu nhập hàng tháng vào khoảng 8 triệu đồng mà vay ngân hàng tới 50 triệu đồng để đi du lịch là hành động có phần mạo hiểm. Sau chuyến du lịch vui vẻ và hạnh phúc, có thể cả 2 vợ chồng sẽ phải cùng nhau “cầy kéo” cật lực để chi trả các khoản vay.

Theo Soha/Trí thức trẻ

Comments

comments

Loading...